Gửi: Fri Oct 01, 2010 1:03 pm Tiêu đề: Bánh Trung thu dẻo
Cách làm Bánh Dẻo Trung Thu
Vật Liệu:
Vỏ bánh
600gr bột nếp rang
1kg đường trắng
500 gr nước hay ½ lít
Có thể dùng ít đường hơn nhưng bánh không để lâu được theo công thức
1.5 kg đường - 1 lít nước (4 cup)
Nhân bánh
Đậu xanh
500gr đậu xanh nấu chín xay nhuyễn
350gr đường
250gr dầu ăn
70gr bột bánh dẻo
Các bạn có thể làm nhân mứt bí, mè, hạt sen rất ngon.
Bạn không có quyền gửi bài viết Bạn không có quyền trả lời bài viết Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn Bạn không có quyền tham gia bầu chọn