TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Fix lỗi 6 khi Restore iPhone 4 5 6 thành công 100%

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Mẹo Vặt
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
seoplus5Ngày tham gia: 17 Jun 2015
Số bài: 87
Đến từ: Saigon

Bài gửiGửi: Thu Sep 10, 2015 12:24 am    Tiêu đề: Fix lỗi 6 khi Restore iPhone 4 5 6 thành công 100%

Fix lỗi 6 khi Restore iPhone qua iTunes


Đôi khi vì một lý do nào đó bạn cần restore lại máy iPhone giá sỉ của mình như là máy cài nhiều phần mềm, bị đơ máy, hay máy có vấn đề với hệ điều hành, hay nhiều khi chỉ là muốn dọn dẹp để máy hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên, khi thực hiện việc cài lại máy, đôi khi lại không suôn sẻ như mong muốn. Một lỗi thường gặp đó là lỗi 6 khi restore iPhone, vậy lỗi này là gì và giải quyết nó như thế nào?

Restore là động tác nên làm sau một thời gian sẽ gặp phải một số lỗi, máy sẽ được làm mới và hoạt động mượt mà. Và đôi khi máy cũng sẽ tự nhắc nhớ bạn phải restore thôi. Lỗi 6 khi restore iPhone thường xảy ra khi bạn restore máy không đúng cách hoặc kết nối giữa máy tính và điện thoại không đảm bảo.

Đầu tiên bạn hãy tháo cáp ra điều chỉnh và cắm lại, sau đó tiến hành restore lần nữa. Nếu vấn bị báo lỗi có thể giắc cắm hoặc chân cắm trên máy tính/ điện thoại gặp rắc rồi bạn hãythay bằng một đoạn cáp mới để thử nhé.

Nếu nguyên nhân không phải do dây cáp thì nên xem lại iTunes bạn có đã là phiên bản mới nhất hay chưa?. Tiến hành cập nhật iTunes và tiến hàng các thao tác restore iPhone lần nữa.
Chuyên thay màn hình iphone/ipad chính hãng uy tín
Một số nguyên nhân chung thường gây ra lỗi 6 khi restore iPhone bạn cũng nên chú ý đến như sau:
Máy được restore thông thường thường gặp lỗi nhiều hơn là máy restore bằng chế độ DFU
Các phần mềm bảo mật tường lửa của bên thức 3 để khắc phục lỗi, các phần mềm loại này cản trở hoạt động của máy và kết nối giữa máy và máy tính
Hệ điều hành không tương thích với đời máy.
Dung lượng pin không đủ, hết pin giữa chùng khi đang restore
Bạn có thể thử tiến hành restore iPhone bằng cách sử dụng một máy tính khác để cài lại.

Chuyển máy về DFU, bằng cách nối cáp với máy tính sau đó nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn cho đến khi máy tắt. iPhone tắt thì thả nút nguồn ra và giữ nút home cho đến khi iTunes báo máy báo hiện lên recovery mode. Trong quá trình restore iPhone lỗi 6 bạn hãy thoát iTunes, nhấn giữ nút Home và Sleep để iPhone khởi động lại trong chế độ ngủ này. Sau đó iTunes sẽ tự động nhận ra iPhone và bạn tiến hành restore lại. Lỗi 6 sẽ không xuất hiện nữa, và trong quá trình restore màn hình sẽ chuyển sang màu trắng.
Một vài gợi ý có thể hữu ích giúp bạn sửa chữa iPhone. Chính vì việc restore nhiều khi gặp lỗi bạn cần phải chuẩn bị kĩ các thiết bị trước khi tiến hành restore máy: các phiên bản phần mềm iTunes mới nhất, dây các sạc hoạt động tốt, máy đủ pin và thực hiện các bước thật chuẩn xác. Chúc các bạn thành công.!
Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Mẹo Vặt Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân