Thái thịt bò thành từng lát to bản, mỏng chừng 2mm. Thay vì thịt bò, dùng thịt heo ba chỉ cũng được.
Bào nhỏ táo, lê, hành tây
Sau đó, cho tất cả vào thịt bò cùng tỏi băm nhỏ.
Mách nhỏ: nếu các bạn định nướng thịt trên than thì chỉ nên lấy nước ép của tất cả các loại củ quả trên để ướp thôi. Làm vậy thì thịt sẽ không bị cháy đen khi nướng.
Cho nốt xì dầu, dầu mè, đường, hành lá thái nhỏ vào, trộn đều và tốt nhất là để ướp qua một đêm.
Có thể nướng thịt trên than, trên chảo hay nướng bằng lò tùy thích.
Thịt nướng gói với rau xà lách và ăn kèm kim chi thì không gì ngon bằng!
Bạn không có quyền gửi bài viết Bạn không có quyền trả lời bài viết Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn Bạn không có quyền tham gia bầu chọn