TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

'Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2011' trên báo Người Việt Online

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2011
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
AnnieNgày tham gia: 24 Oct 2007
Số bài: 2077

Bài gửiGửi: Thu Jul 14, 2011 11:28 pm    Tiêu đề: 'Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2011' trên báo Người Việt Online


Đại Hội Thế Giới
'Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2011'


SANTA ANA (NV) - Sau ba lần tổ chức “Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm” thành công tốt đẹp, ngày Ðại Hội Thế Giới sẽ diễn ra vào lúc 5 giờ chiều ngày Thứ Sáu, 15 tháng 7 năm 2011, tại nhà hàng Emerald Bay, 5015-V Edinger Ave., Santa Ana, CA 92740.
Thầy cô cắt bánh mừng Ðại Hội Duy Tân “Khung Trời Kỷ Niệm” năm 2010 tại nhà hàng Grand Garden. (Hình: Ban Tổ Chức)


“Năm nay sẽ rất vui vì có thấy có nhiều người ủng hộ hơn. Sau bốn năm, chúng tôi gặp nhiều bạn mới, thầy cô xưa. Không khí lần này sẽ tưng bừng hơn nhiều khi chúng tôi chính thức thành lập Hội Ái Hữu Trung Học Duy Tân-Phan Rang Ninh Thuận.” Cô Võ Diệu Huyền vui vẻ tuyên bố.

Cô cho biết: “Ðặc biệt chương trình dạ vũ đặc sắc do ban nhạc Quang Anh sẽ khiến mọi người vui vẻ sống lại những điệu hát xưa của cưu học sinh Duy Tân.” Cô kể thêm: “Chúng tôi đã hân hạnh được quý thầy cô, quý vị phụ huynh học sinh, và thân hữu ở khắp nơi trên thế giới, gọi điện thoại, gởi email, khen ngợi, khích lệ, động viên và nồng nhiệt yêu cầu chúng tôi tiếp tục tổ chức Ðại Hội Thế Giới Trung Học Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm lần thứ 4.” Chương trình bắt đầu với dạ tiệc, dạ vũ ngày Thứ Sáu, từ 5 giờ chiều tại nhà hàng Emerald Bay; Tour du ngoạn Wine tours -Tasting tour ở Temecula, sáng Thứ Bảy ngày 16 tháng 7, sáng đi chiều về. Chủ Nhật ngày 17 tháng 2, picnic tại Mile Square Park, từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều, vào cổng Euclid và Camellia, lot #1 .Chắc chắn có món bánh căn truyền thống Phan Rang.
Ký tên lưu niệm. (Hình: Ban Tổ Chức)


Ban Tổ Chức cho biết, với sự cố vấn và khuyến khích của quý thầy cô, sau một thời gian hội họp bàn thảo và chuẩn bị thành lập hội, năm nay sẽ ra mắt ban chấp hành lâm thời nhiệm kỳ đầu tiên 2011-2013. Ông Quý Nguyễn, từng là trưởng ban tổ chức bữa tiệc năm 2010 tại nhà hàng Grand Gardenchia sẻ: “Lý do thành lập hội là thể theo lời yêu cầu của quý thầy cô cựu giáo sư Trung học Duy Tân, quý thân hữu, các cựu học sinh Duy Tân khắp nơi trên thế giới. nhờ có hội này chúng ta có thể liên lạc tin tức, điện thư để biết tin nhau chia vui sẻ buồn trong tình thầy trò cũng như thân hữu của tuổi xế chiều, của những người đã xa cách nhau gần nữa thế kỷ vừa qua vi tang thương biến đổi của thời cuộc và của đất nước. Nhờ hội chúng ta có thể liên lạc nối lại tình thân hữu, ôn lại những hoài niệm thân thương dưới mái học đường...”
Cô Diệu Huyền (Phải) nhận quà của Thầy Hiệu trưởng qua cô Bùi Hồng Loan sống tại Úc ( Hình: Ban tổ chức)


Ðể giúp cho buổi hội ngộ tiến hành chu đáo tốt đẹp, Ban Tổ Chức đề nghị tham dự viên đóng góp $30 một người. Nếu bận không thể đến sớm để tham dự dạ tiệc hội ngộ Thầy Trò Duy Tân có thể đến từ 8.30pm-12pm để tham dự dạ vũ với giá ủng hộ $15.00.
Chào mừng và mời khách đặc san Duy Tân ( Hình: Ban tổ chức)


Ðể tiện việc sắp xếp, kính xin quý vị vui lòng liên lạc và gửi chi phiếu trước ngày 30 tháng 6 về Thủ Quỹ Kiều Duyên. Chi phiếu ghi tên: Ann Mai. Ðịa chỉ 2379 Toulouse Cir., Corona, CA 92882.

Mọi chi tiết, xin liên lạc cô Diệu Huyền (678) 523-3651, hoặc (714)775 5161. Website của hội là www.trunghocduytan.com

Linh Nguyễn/Người Việt

Nguồn: Người Việt OnLine


Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2011 Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân