Ngày tham gia: 21 Jul 2009 Số bài: 18 Đến từ: California, USA
Gửi: Fri Sep 24, 2010 10:43 am Tiêu đề: BEER và RƯỢU trong....Nấu nướng !
BEER :
Muốn có thịt gà ngon hơn, trước khi luộc hảy đổ ngập gà với beer (Heineken) và ngâm chừng 20 phút, thit gà sẽ thơm ngon ,mềm và thơm.
Khi Chiên cá, củng nên cho vào chảo nữa chai beer, cá sẽ không dính vào chảo vả thịt sẽ thơm ngon hợn
Thit bò cũng nấu bằng cách thay nước bằng beer, thịt mau mềm, ngon và thơm.
RƯỢU :
Khi nấu các món ăn có pha rượu, hãy chia lượng rượu làm 2 phần.
Một phần cho vào thúc ăn trước khi nấu, phần còn lại khi thức ăn đã chín hãy cho vào, như thế thúc ăn mới giữ được mùi thơm của rượu.
Chúc Quý Vị có những bữa cơm ngon cùng bạn bè và người thân.
Bạn không có quyền gửi bài viết Bạn không có quyền trả lời bài viết Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn Bạn không có quyền tham gia bầu chọn