TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Các bài báo về Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2010

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2010
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
AnnieNgày tham gia: 24 Oct 2007
Số bài: 2070

Bài gửiGửi: Mon Jul 26, 2010 12:26 am    Tiêu đề: Các bài báo về Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2010
Hoài Niệm Trường Xưa
Khung Trời Kỷ Niệm Duy Tân Phan Rang

Quốc Hương

Westminster: “Duy Tân anh quân linh hồn chúng ta. Hương xưa vang danh sử xanh sáng ngời. Yêu đất trời yêu hồn quê thắm thiết. Từ bỏ ngai vàng ra đi vì dân. Noi gương xưa ta gắng dồi tuổi thơ. Mai sau hăng say đắp xây cuộc đời. Cho đất trời không còn cơn lửa khói. Và nước Việt ngàn đời ấm êm” - Duy Tân Hành Khúc.
Đại hội thế giới lần 3 Khung Trời Kỷ Niệm Trung Học Duy Tân Phan Rang-Ninh Thuận khai mạc với tiệc họp mặt ở nhà hàng Grand Garden vào sáng ngày 17-7-2010 bắt đầu với chào quốc kỳ và đồng ca “Duy Tân Hành Khúc”, một buổi vui chơi ngoài trời ở Mile Square Park vào ngày 18-7-2010 và kết thúc là một chuyến du lịch đi Yosemite-San Francisco từ ngày 19-7-2010 với trưởng nhóm, trưởng ban tổ chức cũng là người sáng lập trang www.trunghocduytan.com , và là chủ bút của đặc san “Hoài Niệm Trường Xưa-Trung Học Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm năm 2010”, cựu học sinh Diệu Huyền niên khóa 1962-1969 đến từ Atlanta : “Tình cũ trường xưa, những hoài niệm thân thương từng chôn vùi trong vùng trời ký ức của tuổi hoa niên, giờ có dịp bừng sáng trong tâm thức của mỗi con người, của thầy và trò, của tình bằng hữu của những ngày xưa thân ái’ sau khoảng nửa thế kỷ xa cách nhau vì thời cuộc, vì tang thương biến đổi của quê hương đất nước.” Trung học Duy Tân một trung học công lập lớn nhất Ninh Thuận ra đời vào năm 1952.
Đại hội thế giới Duy Tân lần này ngoài đa số ở Nam Cali, còn có cựu giáo sư học sinh về từ các tiểu bang Hoa Kỳ như Đào Thanh Tâm, Ngô Thị Ngân (Louisiana), Nguyễn Thị Tường Nga (Ohio), và các quốc gia trên thế giới như Ngô Đại Hùng, Trinh Khâm (Gia Nã Đại), Nguyễn Thị Như Nghĩa (Phần Lan), Nguyễn Hữu Chỉnh-Trần Thị Hữu Duyên (Đan Mạch), Bùi Hồng Loan, Bùi Quang Phước, Nguyễn Hoàng Trí (Úc)…Đặc biệt cựu hiệu trưởng Đặng Vũ Hoản (Úc) cũng gởi thư và quà đến đại hội Duy Tân. Các đại diện cựu học sinh Duy Tân cũng tặng các cựu giáo sư các tấm plaque làm quà lưu niệm.
Trả lời phỏng vấn phóng viên Viễn Đông khi đang đặt bút ký tên trên bảng lưu niệm “Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm”, cựu giáo sư Nguyễn Thanh Sơn niên khóa 1962-1966 dạy Toán, Việt Văn, Sử Địa và Nhạc (và cũng là giáo sư trường Hồ Ngọc Cẩn, Gia Định cho đến năm 1977, qua Mỹ cũng trong ngành Giáo Dục ở San Diego từ 1984-2006 về hưu) “2 lần trước ở Houston và Orange tôi không được biết, lần này rất may mắn lần đầu tiên đến với đại hội rất là cảm động, rất là vui mừng, thấy mọi người khỏe mạnh, rất cảm ơn cựu giáo chức học sinh Duy Tân bỏ rất nhiều công sức, rất là chu đáo công phu, còn tặng mấy tấm plaque, đặc san, quà lưu niệm…”
Ban biên tập đặc san Duy Tân lần này được sự cố vấn, bảo trợ của các cựu hiệu trưởng Đặng Vũ Hoản, hiệu trưởng Nguyễn Quảng Tuân, các cựu giáo sư Phan Thị Lệ Hoa, Nguyễn Hữu Vui, Đoàn Mậu, Tôn Thất Vân, Quỳnh Uyển, Đào Thanh Tâm, Nguyễn Ngọc Lâm, Phạm Hoàng Chương, Tạ Văn Phúc, Phan Khắc Hưng, Đặng Thị Hoàng Yến, Thanh Ngân, Tường Nga, Trương Tấn Lực, Nguyễn Ngọc Chương, Phan Thị Bạch Tuyết…
Ban tổ chức đại hội Duy Tân lần này như Diệu Huyền, Ngô Đại Hùng, Dương Huỳnh Quý, Trần Văn Trạch, Bùi Hồng Loan, Bạch Tuyết, Kiều Duyên, Kiều Là, Tôn Thất Ái Mỹ, Thu Lê, Trần Thanh Tùng, Nguyễn Sỹ Thảo, Kim Phụng, Huỳnh Văn Dinh, Hoàng Yến, Lê Mộng Hùng, Minh Thư, Hà Công Lý, Cẩm Trang… thay phiên cùng nhau điều hợp chương trình đại hội, hợp cùng các nghệ sĩ Duy Tân có trưởng ban văn nghệ Henry, MC ca sĩ Mỹ Thúy, ca nhạc sĩ Vũ Hùng, thi nhạc sĩ Miên Du Đà Lạt, Lâm Minh Ngọc, Vi Kha, Võ Đức Minh, Hoàng Đình Nguyên, Lê Quang Hiệp, Lê Hồng, Trần Văn Trạch, Vũ Đoàn Lạc Hồng hát “Trả Lại Em Yêu”, “Nhạc Cảnh Trường Xưa”, “Người Học Trò Duy Tân Cuối Cùng”…
Phó hội trưởng hội Ninh Thuận Phạm Phú Trắc cháu ruột cố tổng thống Nguyễn Văn Thiệu cũng là cựu học sinh Duy Tân ngay quê hương Ninh Thuận của cố tổng thống Nguyễn Văn Thiệu.

Quốc Hương
viendongdailynews"Đại hội Thế giới cựu GS-HS Duy Tân" lần Thứ III.Vietbao Online

Westminster (Bình Sa): Trưa thứ bảy, ngày 17 tháng 7, năm 2010, tại Nhà Hàng Grand Garden khoảng 400 các cựu giáo sư, học sinh và thân hữu trường Trung Học Duy Tân Phan Rang.
Từ khắp nơi trên thế giới vế Nam California, họ trao đổi với nhau những chuyện buồn vui thời niên thiếu dưới mái trường thân yêu ngày cũ.
Điều hợp chương trình là cựu học sinh Ngô Đại Hùng.
Sau nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, cựu học sinh Diệu Huyền trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời cháo mừng và cảm ơn quan khách, quý thầy cô và các cựu học sinh cùng thân hũu. Chị ước mong, trong tương lai, ban tổ chức sẽ nối dài tình thương với nhau, bằng những đóng góp lập một quỹ tương trợ cho thầy cô và bạn bè gặp khó khăn…
Đại diện thầy cô và cựu học sinh cũng đã lên tặng hoa cho chị Võ Diệu Huyền, để tỏ lòng tri ân vì chị đã có công kết nối mọi người lại với nhau, bằng những việc làm rất tích cực của chị, để có những buổi họp mặt trong suốt 3 năm qua.
Thay mặt ban tổ chức, các cựu học sinh đã lên sân khấu, tặng các thầy cô những tấm plaque kỷ niệm để tỏ lòng tri ân các thầy cô. Vì lý do sức khỏe thầy Đặng Vũ Hoàn hiệu trưởng của trường không thể đến dư được nên thầy đã viết thư từ Úc Châu gởi sang với lời chúc sức khỏe đến với mọi người và những tình cảm, kỷ niệm với đồng nghiệp, học trò, với ngôi trường Duy Tân, đã được thành viên trong ban tổ chức lên đọc cho mọi người cùng nghe.
Nhiều thầy cô rất hảnh diện vời các cựu học sinh trung học Duy Tân ra hải ngoại thành công trong nhiều lãnh vực, họ là những bác sĩ, nha sĩ, luật sư, kỹ sư, thi sĩ, nhạc sĩ… Nhưng họ không bao giờ quên tình nghĩa thầy cô cũ, vẫn còn nhớ mãi trong lòng những kỷ niệm xưa.
Nhiều Thầy Cô, bạn bè đếu mong ước mãi mãi duy trì tình cảm đặc biệt nầy bằng cách giữ được truyền thống những kỳ họp mặt. Chị Diệu Huyền, trưởng ban tổ chức, (cựu học sinh Trung học Duy Tân niên khóa 1962-1969), đến từ Atlanta, nói: "Thầy cô tuổi đã cao hết rồi, chúng tôi rất muốn đền đáp công lao dạy dỗ của cô thầy, đem niềm vui đến cho cô thầy nơi cuộc sống trên xứ người rất cô đơn này. Tôi rất vui, vì năm nay, có nhiều cựu học sinh từ tiểu bang xa và nước ngoài về dự. Nhiều người đến cùng với gia đình của mình, nên đông vui hơn.
Tuy rằng mọi người ở xa nhau, nhưng tình cảm lại rất gần. Nhờ phương tiện mạng lưới toàn cầu, mọi người đều liên lạc với nhau qua trang nhà của trung học Duy Tân, vì vậy ngày đại hội được rất đông người hưởng ứng. Thành viên trên trang nhà đến nay rất nhiều, có đươc cả ngàn người người vào tham gia. Tôi rất ấm lòng, vì nơi đây như một mái nhà, nơi của những đàn chim trung học Duy Tân cùng quy tụ về tổ ấm."
Tiếp theo chương trình văn nghệ mở đầu với bản " Duy Tân Hành Khúc" do anh chị em cựu học sinh trình diễn, tiếp theo Vũ khúc "Trả lại em yêu", do các em trong vũ đoàn Lạc Hồng biểu diễn, tiếp theo phần văn nghệ, với những giọng ca của thầy, trò trung học Duy Tân thật ngọt ngào.
Trong mắt của mọi người trong niềm vui hội ngộ của những học sinh, của thầy cô.
Học sinh Duy Tân cũng như các trường Trung Học khác trên toàn cõi Miền Nam Việt Nam đã đóng góp không nhỏ cho tổ quốc của những chàng trai một thời hàng hàng lớp lớp lên đường làm bonå phận công dân trong thời chinh chiến để bảo vệ miền nam tự do chống cộng sản xâm lăng.
Nhân dịp này, ban tổ chức cho phát hành Đặc San Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2010. Khổ magazine khoảng 250 trang với nhiều bài vở giá trị của các thầy và các cựu học sinh trung học Duy Tân với nhiều hình ảnh minh họa tuyệt đẹp.
Người đã có công trong việc thành lập trang nhà www.trunghocduytan.com cách nay 3 năm để làm sợi dây kết nối đó là chị Diệu Huyền trưởng ban tổ chức ngày họp mặt Đại Hội Thế Giới lần thứ III. Mọi chi tiết liên lạc: Diệu Huyền ( 678 ) 523-3651.

Việt Báo onlineÐại Hội Thế Giới Lần III của cựu học sinh trung học Duy Tân-Phan RangCác cựu học sinh Trung Học Duy Tân-Phan Rang hát hợp ca ‘Duy Tân Hành Khúc’ trong ngày Ðại Hội Thế Giới lần thứ ba, tổ chức tại nhà hàng Grand Garden, Thứ Bảy ngày 17 tháng 7 năm 2010. Trong hình, (thứ tư từ trái) cô Diệu Huyền, trưởng ban tổ chức.
(Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)


Linh Nguyễn/Người Việt

WESTMINSTER (NV) - Ðại Hội Thế Giới Lần III của cựu học sinh trung học Duy Tân-Phan Rang quy tụ hơn hai trăm người, đã khai mạc lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy, ngày 17 tháng 7 năm 2010, tại nhà hàng Grand Garden, Westminster trong một không khí cảm động và thân thương của những người cùng xuất thân một trường, cùng hoài niệm về một khung trời kỷ niệm.
“Ban tổ chức rất cám ơn quý thầy cô, các bạn đồng môn về tham dự từ khắp nơi trên thế giới, và xin gởi lời tri ân đến các mạnh thường quân đã giúp cho đặc san Duy Tân ra đời năm nay, đẹp hơn, phong phú hơn.” Cô Diệu Huyền, trưởng ban tổ chức chia sẻ niềm hân hoan và xúc động khi thấy số người về tham dự đại hội lần này rất đông.
“Chúng tôi rất vui và cố gắng duy trì mối liên lạc, giúp các anh chị trong ban tổ chức vì cả năm mới được gặp nhau một lần. Mình làm cho ban bè thì không biết mệt!” Ông Dương Quý cho biết về cảm nghĩ của mình khi cùng vợ con tham dự đại hội. Ông cho biết thêm rằng ngày mai, Chủ Nhật 18 tháng 7 các cựu học sinh Duy Tân-Phan Rang sẽ còn có một buổi picnic vui chơi tại Mile Square Park.
Buổi liên hoan chấm dứt lúc 2 giờ chiều sau khi các giáo sư cắt bánh kỷ niệm, giáo sư Ngô Thị Ngân dạy lớp 9-5 đi cùng giáo sư Ðào Thanh Tâm và Tố Trinh, cô con gái út duyên dáng, luyến tiếc chia tay, “Gặp lại học trò cũng vui và thấy an ủi”. Học trò trường Duy Tân kính yêu thầy cô và luôn giữ tình “Tôn Sư Trọng Ðạo”.

Linh Nguyễn
Người Việt
Được sửa bởi Annie ngày Sun Jul 17, 2011 1:11 am; sửa lần 4.
Về Đầu Trang
AnnieNgày tham gia: 24 Oct 2007
Số bài: 2070

Bài gửiGửi: Sat Jul 31, 2010 12:58 am    Tiêu đề:Ðại hội cựu giáo sư và cựu học sinh Trung học Duy Tân: Cảm xúc của một thời căng tràn nhựa sống vẫn còn đó

Bài và hình: Duy Uyên/Việt Herald
(07/18/2010)

WESTMINSTER, California (VH): Thời gian không dừng lại, nó đang dần trôi. Cùng với sự trôi đi của thời gian, thì sự vật quanh mỗi người cũng đổi thay, nhưng chắc chắn ký ức về ngôi trường cũ, khung trời kỷ niệm: Trung học Duy Tân (thành phố Phan Rang) vẫn còn vẹn nguyên trong trái tim của thầy xưa trò cũ trường công lập trung học Duy Tân.
Ký ức xưa, hòa với niềm hân hoan, hạnh phúc, đã đưa hơn 400 người, từ nhiều quốc gia, Úc, Ðan Mạch, Canadaà, nhiều tiểu bang trên khắp nước Mỹ, tìm về ngày “Ðại hội Thế giới cựu GS-HS Duy Tân” vào trưa thứ bảy, ngày 17 tháng 7, năm 2010 vừa qua, tại Nhà Hàng Grand Garden. Nhân dịp này, ban tổ chức cũng phát hành Ðặc San Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2010, gồm 250 trang với nhiều bài vở giá trị của thầy và trò trung học Duy Tân trải lòng trên trang giấy, cùng nhiều hình ảnh minh họa tuyệt đẹp.

Mọi người đến rất sớm trước giờ khai mạc, để đi tìm lẫn nhau, trò tìm thầy, thầy tìm trò, đồng nghiệp cũ tìm nhau, bạn cũ tìm nhau.

Bụi thời gian đã làm vóc dáng thầy, trò, bè bạn thay đổi, khiến phút ban đầu không khỏi ngập ngừng, e ngại. Nhiều người, hơn bốn mươi năm, năm mươi năm, mới gặp lại, họ nhận ra nhau chỉ nhờ cáià bảng tên gắn trên bâu áo.
Hình ảnh dĩ vãng hiện về, họ ôm choàng nhau mừng rỡ như thể chưa hề chia xa.

Những lời thăm hỏi, biết được ai còn ai mất, ai sống ở đâu và cuộc sống thế nào.

Các máy hình cứ bấm liên tục, kèm theo tiếng cười, tiếng gọi nhau í ới kéo nhau lại, cùng chụp với nhau những tấm hình lưu niệm. Dù tuổi tác đã chất chồng, nhưng họ vẫn mày tao, mi tớ rộn ràng. Thời gian như ngừng trôi, chỉ còn ta với ta, cùng lưu giữ những thân tình này, như một món quà vô giá, một góc trời kỷ niệm của một trong những đoạn đường đời đã đi qua...

Câu chuyện hàn huyên cứ mãi không dứt. Họ thật trẻ trung, dù mái tóc đã điểm sương, vì họ đã được trả lại kỷ niệm một thời áo trắng, ở đó có một trời để nhớ để thương. Không nói, không hò hẹn nhưng họ tin rằng đó là khúc dạo đầu thật đẹp trong vài giờ ngắn ngủi ngồi lại bên nhau.

Sau nghi thức khai mạc, cựu học sinh Võ Diệu Huyền (cựu học sinh Trung học Duy Tân niên khóa 1962-1969, đến từ Atlanta), người đã có công trong việc thành lập trang nhà www.trunghocduytan.com cách nay 3 năm để gắn kết mọi người, và là trưởng ban tổ chức của đại hội, đã lên chia sẻ ý nghĩa của ngày đại hội, cám ơn sự hiện diện của thầy cô và bè bạn. Chị ước mong, trong tương lai, ban tổ chức sẽ nối dài tình thương với nhau, bằng những đóng góp lập một quỹ tương trợ cho thầy cô và bạn bè gặp khó khăn.
Chị Diệu Huyền, nói: “Thầy cô tuổi đã cao hết rồi, chúng tôi rất muốn đền đáp công lao dạy dỗ của cô thầy, đem niềm vui đến cho cô thầy nơi cuộc sống trên xứ người rất cô đơn này. Tôi rất vui, vì năm nay, có nhiều cựu học sinh từ tiểu bang xa và nước ngoài về dự. Nhiều người đến cùng với gia đình của mình, nên đông vui hơn.

Thành viên trên trang nhà đến nay rất nhiều, có đươc cả ngàn người người vào tham gia. Tôi rất ấm lòng, vì nơi đây như một mái nhà, nơi của những đàn chim trung học Duy Tân cùng quy tụ về tổ ấm.”

Ðại diện thầy cô và cựu học sinh cũng đã lên tặng cho chị Võ Diệu Huyền một bó hoa tươi thắm, cùng lời tri ân vì chị đã có công kết nối mọi người lại với nhau, bằng những việc làm rất tích cực của chị, để có buổi họp mặt trong suốt 3 năm qua.

Thay mặt ban tổ chức, các cựu học sinh đã lên sân khấu, tặng các thầy cô những tấm plaque kỷ niệm, tri ân công dạy dỗ của cô thầy.

Vì lý do sức khỏe, không thể đến tham dự trong ngày họp mặt, thầy hiệu trưởng Ðặng Vũ Hoản đã gửi từ Úc sang lá thư, lời chúc sức khỏe đến với mọi người. Và những tình cảm, kỷ niệm với đồng nghiệp, học trò, với ngôi trường Duy Tân, đã được thành viên trong ban tổ chức lên đọc cho mọi người cùng nghe.

Thầy Ðoàn Thanh Tâm dạy môn Anh văn và Việt văn (khóa 1972-1975), đến từ tiểu bang Louisiana, chia sẻ với phóng viên Việt Herald:

“Ðây là lần đầu tiên tôi có mặt trong ngày họp mặt này. Rất vui, khi gặp lại đồng nghiệp cũ, học trò xưa.

“Tôi nhận thấy, cựu học sinh trung học Duy Tân ra hải ngoại rất thành công, họ là những bác sĩ, nha sĩ, luật sư, kỹ sư, thi sĩ, nhạc sĩ Rất đáng khen ngợi, vì các em có tấm lòng, tình thương với thầy cô cũ, vẫn còn hoài niệm xưa. Mong ban tổ chức hãy duy trì mãi buổi họp mặt như vậy, để những người như chúng tôi đã vào tuổi xế chiều, có dịp gặp nhau, ôn lại kỷ niệm xưa trên đất nước tạm dung này, gìn giữ nghĩa tình đậm đà với nhau”.

Dù tất cả các cựu học sinh trung học Duy Tân đã vào đời với bằng cấp khác nhau, nghề nghiệp khác nhau, kẻ chân trời người góc biển, kẻ thành đạt người phiêu bồng, nhưng may mắn là tất cả đang có mặt trong ngày hội ngộ này, cùng ôn lại những kỷ niệm của ngày xưa và kể cho nhau nghe những vui buồn trong chặng đường dài họ đã đi qua. Dù họ không thành lập hội, không có hội trưởng, hội phó, nhưng tất cả các thành viên trong ban tổ chức đều chia sẻ trách nhiệm, cùng nhau chung sức cho ngày họp mặt được trọn vẹn niềm vui, quyển đặc san ra mắt kịp thời và giá trị.

Chị Bùi Hồng Loan, đến từ Úc chia sẻ: “Ðây là lần đầu tiên tôi tham dự buổi họp mặt với thầy cô bè bạn trung học Duy Tân. Ðã 35 năm rồi, tôi mới được gặp lại mọi người. Ngôi trường Duy Tân có nhiều kỷ niệm rất ngọt ngào. Tôi đưa phu quân và con trai sang dự, với mong muốn, cháu hiểu được tình cảm thầy cô, tình bè bạn của mẹ, tình cảm tôn sư trọng đạo của người Việt, để giúp cháu hiểu hơn về văn hóa Việt Nam.

Ông Trần Văn Tiềm, cựu học sinh trung học Duy Tân, cho biết: “Trường Duy Tân ra đời năm 1952, đến năm 1953, tôi bắt đầu vào học. Tôi ra trường năm 1960, sau đó vào quân đội VNCH.

Trường Duy Tân đã đào tạo chúng tôi trở thành những công dân tốt của đất nước, những quân nhân gương mẫu của VNCH. Chúng tôi rất vinh hạnh là học sinh dưới mái trường mang tên vị Vua yêu nước Duy Tân. Noi gương những bậc tiền bối, chúng tôi đã làm tròn nhiệm vụ người con của quê hương. Nay chúng tôi đã già, nhưng tình bạn cũ vẫn không hề phai lạt”.

Cựu học sinh Trần Văn Thạch (học từ 1954- đến 1960 ra trường), cựu thiếu tá bộ binh VNCH, đến từ Dallas cho biết: “Tôi rất khâm phục các thành viên trong ban tổ chức. Cá nhân chúng tôi là bậc đi trước, mà không làm được, nhưng các đàn em sau này dám nhận lãnh trách nhiệm tổ chức gặp mặt, nối kết mọi người lại, quý lắm. Tôi mong rằng các em thế hệ tiếp nối vẫn giữ được truyền thống này, đây chính là một cách thể hiện tinh thần đoàn kết của người Việt chúng ta trên quê hương mới.”

Anh Nguyễn Hữu Chỉnh, cựu học sinh Duy Tân năm 1962- 1965, và vợ là chị Trần Thị Hữu Duyên từ Ðan Mạch đến, xúc động nói: “Ðã 40 năm rồi, đây là lần đầu tiên tôi mới được gặp thầy cô, bạn bè. Ðan Mạch là một nước trong khối Âu Châu, rất lạnh, rất ít người Việt Nam, và người Phan Rang và cựu học sinh trung học Duy Tân thì lại không có. Ngày hôm nay rất hạnh phúc, gặp thầy cô và bạn bè xưa có rất nhiều chuyện để nói. Hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ đến họp mặt nhiều lần nữa.”

Vũ khúc “Trả lại em yêu”, do các em trong vũ đoàn Lạc Hồng biểu diễn, đã mở đầu cho phần văn nghệ, với những giọng ca của thầy, trò trung học Duy Tân thật ngọt ngào.

Trong mắt của mọi người lấp lánh niềm vui, niềm vui ngày gặp mặt của những cựu học sinh, của thầy cô, của những chàng trai, cô gái ngày nào, đã trãi qua tuổi đẹp nhất của đời người, nơi mái trường Duy Tân. Họ đã gặp nhau, đã đem theo về cảm xúc hội ngộ, cảm xúc của một thời căng tràn nhựa sống, nhiều hoài bão, ước mơ.

(D.U.)


Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2010 Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân